Bộ bàn ăn đẹp cho căn phòng bếp của gia đình bạn thêm sang trọng hơn

bộ bàn ăn bọc nỉ, bo ban an boc ni

Bàn ăn đẹp luôn là mong ước của rất nhiều gia chủ và hiện nay nhiều người dùng càng quan tâm nhiều hơn về sản phẩm.

Bàn ăn đẹp luôn là mong ước của rất nhiều gia chủ và hiện nay nhiều người dùng càng quan tâm nhiều hơn về sản phẩm. Trong không gian căn nhà  sang trọng và hiện đại nếu thiếu đi bộ bàn ăn sẽ làm giảm bớt đi sự tiện nghi trong căn nhà của bạn và phần nào đó căn nhà của bạn chưa được đánh giá là căn nhà tuyệt mĩ. Hơn nữa bàn ăn luôn mang các thành viên trong gia đình có thể ngồi lại với nhau và hâm nóng tình cảm gia đình theo từng bữa cơm ấp áp, những câu chuyện hài..

Vì vậy bàn ăn đóng vai trò  quan trọng trong nội thất căn nhà và gia chủ cần lựa chọn sản phẩm kĩ càng cho không gian căn nhà của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số bàn ăn đẹp hiện đại nhé!

bộ bàn ăn bọc nỉ, bo ban an boc ni

Bộ bàn ăn bọc nỉ  GBA11

Sản phẩm với phần bọc nỉ ở ghế ngồi đem đến cảm giác thoải mái và êm ái khi sử dụng cho người dùng.

1, Bàn ăn sang trọng

Thiết kế với phong cách sang trọng và hiện đại cũng như  áp dụng tốt cách thành tựu công nghệ tiên tiến đem đến cho không gian căn phòng bếp của bạn sự sang trọng và quý phái. Chất liệu gỗ dùng  trong bàn ăn sang trọng này là chất liệu gỗ cao cấp do đó đem đến cho sản phẩm khả năng chống lại các tác nhân xâm hại bên ngoài lớn, chống được sự xâm hại của mối mọt. người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà sản phẩm mang lại trong sử dụng.

Nếu xét về bề mặt thẫm mĩ của sản phẩm thì người dùng hoàn toàn không cần bàn cãi bởi nét đẹp thân thiện và sang trọng, hấp dẫn mà sản phẩm mang đến cho căn phòng bếp của bạn.

bàn ghế ăn bọc da. ban ghe boc da

Bộ bàn ghế ăn bọc da cao cấp GBA22

2, Bộ bàn ăn mặt đá

Nếu như chất liệu gõ đem đến cho người dùng sự tự nhiên và thân thiện khi sử dụng, thì chất liệu mặt đá đem đến sự sang trọng và vẻ đẹp quý phái cho người dùng sản phẩm. Bộ bàn ăn mặt đá cũng đem đến cho người dùng sự tiện lợi trong việc lau chùi sản phẩm sau khi sử dụng. Bởi vì trong lúc dùng cơm không thể loại trừ trường hợp rơi vãi xuống sản phẩm.

bàn ăn mặt đá, ban an mat da

Bộ bàn ăn mặt đá GBA32

Gleehome chúng tôi chuyên thiết kế nội thất ở nhiều hạng mục khác nhau, đem đến chất lượng cao trong từng sản phẩm. Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ vơi chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!

>>> Xem ngay ba bộ bàn ăn đẹp năm 2017 tinh tế nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*