Những mẫu kệ tivi hiện đại đơn giản nào đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Thị yếu khách hàng trong lựa chọn đồ nội thất ngày càng có nhiều thay đổi. Đặc biệt là kệ tivi khách hàng có nhu cầu và yêu cầu rất cao. Trước đây những kiểu kệ tivi cầu kì, cổ điển, truyền thông được lựa chọn rất nhiều. Với sự phát triển như hiện nay khách hàng tối giản hóa mọi thứ trong cách chọn kệ tivi. Tổng hợp những mẫu kệ tivi hiện đại đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về xu hướng này.

kệ tivi đơn giản đẹp gtv28-2
kệ tivi đơn giản đẹp gtv28-2

Kệ tivi hiện đại đơn giản treo tường

Ảnh hưởng lớn nhất trong cách lựa chọn kệ tivi phụ thuộc vào diện tích. Những căn hộ hiện nay có diện tích từ nhỏ đến trung bình nên cần cân nhắc trong cách chọn nội thất. Để làm không gian thoáng hơn người tiêu dùng lựa chọn kệ tivi hiện đại đơn giản treo tường để sử dụng.

Kệ tivi treo tường có thiết kế đơn giản, đáp ứng được nhu cầu để tivi, để trang trí và chứa nhiều đồ vật nhỏ để không gian gọn gàng hơn. Kệ tivi tận dụng không gian trên tường để làm nơi để tivi giúp không gian rộng hơn, tầm quan sát cũng tốt hơn.

Kệ tivi hiện đại đơn giản âm tường

Giải pháp để tiết kiệm diện tích nhưng không kém phần sang trọng chính là kệ tivi âm tường. Thiết kế đặc biệt của mẫu kệ tivi hiện đại đơn giản này được làm sâu trong bức tường tạo nên không gian thoáng cho cả căn phòng. Với những căn hộ nhỏ, trung bình hay lớn đều có thể trang trí được. Nhờ có sản phẩm này căn phòng trở nên gọn gàng và độc đáo hơn trong chính thiết kế của nó. Tính thẩm mỹ của kệ tivi sẽ làm khách đến nhà chơi ấn tượng không quên.

kệ tivi gỗ công nghiệp đơn giản gtv42-1
kệ tivi gỗ công nghiệp đơn giản gtv42-1

Kệ tivi hiện đại đơn giản kết hợp chân cầu thang

Nếu không gian nơi bạn đang sống là nhà tầng, có cầu thang thì đây là mẫu kệ tivi hiện đại đơn giản bạn nên lựa chọn. Kệ tivi thiết kế lắp đặt ngay chân cầu thang rất tiện lợi. Nó tận dụng tối đa không gian nhỏ này để làm nơi để tivi và trang trí nhà cửa. Kệ tivi vừa làm không gian thoáng hơn, đẹp, tinh tế hơn và không gây lãng phí không gian dưới chân cầu thang.

Thiết kế của kệ tivi còn có các ngăn kéo để bạn có thể để đồ đạc nhỏ cho căn phòng gọn gàng hơn. Bạn cũng có thể sáng tạo cho kệ tivi để tạo thêm điểm nhấn.

Kệ tivi hiện đại, đơn giản  màu trắng

Đúng theo nghĩa của nó, kệ tivi hiện đại đơn giản màu trắng mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng, tinh tế và hiện đại. Thiết kế kệ tivi được tối giản hóa theo phong cách Châu Âu. Màu sắc kệ bắt mắt tạo cảm giác thoải mái và tính thẩm mỹ. Với những căn hộ chung cư đây chính là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Kệ tivi hiện đại, đơn giản có vách trang trí

Mẫu kệ tivi hiện đại đơn giản này kết hợp chung với vách ngăn trang trí nhà cửa. Kệ tivi giúp bạn phân chia hai không gian tạo được sự riêng tư nhưng không làm không gian chia cắt. Thiết kế của sản phẩm có nơi để bạn để tivi gọn gàng. Tính thẩm mỹ của mẫu sản phẩm này rất cao, thiết kế có những ô, vách ngăn nhỏ có thể dùng để trang trí thêm nhiều đồ vật khác nhau.  Bạn có thể dùng nó để sách và biến nó thành một thư viện thu nhỏ cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài những mẫu kệ tivi trên còn có nhiều mẫu kệ tivi khác trên thị trường. Bạn có thể tham khảo trên các trang mạng uy tín hoặc đại lý cung cấp đồ nội thất để biết thêm nhiều sản phẩm hơn. Với một phong cách hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi sẽ không thể thiếu sự có mặt của kệ tivi hiện đại đơn giản.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*