Ưu, nhược điểm sofa góc gỗ sồi mà bạn nên biết

Phòng khách là không gian trung tâm của căn nhà, đó là nơi diễn ra nhiều nhất sinh hoạt chung thường ngày của mỗi hộ gia đình. Trong xu hướng chung hiện nay rất nhiều hộ gia đình lựa chọn những mẫu sofa góc gỗ sồi. Tuy nhiên chúng có ưu nhược điểm ra sao thì ắt hẳn nhiều người chưa hẳn biết.

Đời sống ngày càng hiện đại, quảng cáo bằng công nghệ số ngày càng  trở nên phát triển. Nhiều trang web bán hàng đã lợi dụng lòng tin của khách hàng đã rao bán sản phẩm sofa góc gỗ sồi không đúng sự thật. Điều này khiến nhiều khách hàng không khỏi thất vọng, tiền mất tật lại mang.

1. Ưu điểm của sofa góc gỗ sồi

Thông thường những mẫu sản phẩm sofa góc gỗ sồi có lợi thế rất lớn về ngoại hình sản phẩm bắt mắt. Chất liệu gỗ sồi khá mềm dẻo hơn hẳn những chất liệu gỗ khác. Do đó, khi thiết kế một số sofa có phong cách tân cổ điển những góc cần những đường cong mềm mại thì chất liệu gỗ sồi lại phát huy rất tốt.

sofa-go-dep-gsg09

Mẫu sofa góc gỗ sồi GSG 09 có tông màu ghi trầm vô cùng hiện đại sang trọng

Những chất liệu gỗ khác như gỗ gụ hay gỗ óc chó có chất liệu gỗ cứng hơn. Khi gia công những góc cạnh cần sự mềm mại thì chúng rất dễ bị vỡ và không đạt được hiệu quả về thẩm mỹ như gỗ sồi. Do vậy, đó chính là lý do sofa góc gỗ sồi ra đời.

Bên cạnh đó mẫu sofa góc gỗ sồi còn một một ưu điểm nổi bật khác, đó chính là an toàn cho người sử dụng. Với những hộ gia đình có con nhỏ, những thiết kế góc cạnh sẽ làm đau bé trong quá trình vui chơi hằng ngày. Do vậy những bộ sofa được bào mòn mềm mại hơn sẽ giúp bộ sofa không chỉ trở nên nữ tính mà còn giúp các bé vui chơi an toàn, va chạm sẽ không bị tổn thương gây xước xát thân thể.

2.Nhược điểm của sofa góc gỗ sồi

Bên cạnh những ưu điểm như có thiết kế bắt mắt, hấp dẫn hay an toàn với trẻ nhỏ. Ngoài ra, những mẫu sofa góc gỗ sồi cũng bộc bộ một số những nhược điểm riêng.

bo-ban-ghe-sofa-go-soi-nga-gia-oc-cho-gsg41-2

Bộ sofa gỗ óc chó GSG 41 có kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì chất liệu gỗ sồi là một chất liệu gỗ có tuổi thọ trung bình. Do đó những mẫu sofa góc gỗ sồi có chất liệu gỗ chính là một chất liệu gỗ bình thường, tầm trung thì không ảnh hưởng mấy đến tuổi thọ của sản phẩm.

Tuy nhiên, nếu như mẫu sofa góc gỗ sồi có chất liệu gỗ cao cấp hơn như gỗ óc chó, gỗ gụ hay gỗ hương thì điều này cần nên cân nhắc. Bởi lẽ chất liệu gỗ sồi có tuổi thọ ngắn hơn hẳn những chất liệu gỗ này. Tuy nhiên nếu như chúng được ngâm tẩm chất hóa học thì tuổi thọ cũng được tăng lên đáng kể.

Trên đây là một số những thông tin về ưu nhược điểm của mẫu sofa góc gỗ sồi mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng với những kiến thức vừa rồi đã giúp bạn tìm ra được mẫu sofa ưng ý cho gia đình thân yêu của mình!

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*