Một số lưu ý khi giường ngủ 2 tầng cho trẻ em

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại và phát triển. Những bậc làm cha làm mẹ ngày càng trở nên quan tâm sát sao hơn về giấc ngủ sinh hoạt của con cái. Đối với những hộ gia đình có nhiều con nhỏ, việc chọn mẫu giường ngủ 2 tầng cho trẻ em trở nên cần thiết. Tuy vậy trước khi lựa chọn những mẫu giường ngủ đó, bạn cần chú ý nhiều yếu tố để lựa chọn mẫu giường ngủ hợp lý.

1. Đảm bảo tính an toàn

Lưu ý quan trọng nhất khi mua giường ngủ 2 tầng cho trẻ em đó là đảm bảo tính an toàn. Bởi lẽ, giường ngủ 2 tầng thường có kích thước khá cao. Hơn hẳn những mẫu giường ngủ truyền thống. Do đó, đảm bảo tính an toàn cho trẻ nhỏ là điều vô cùng cần thiết.

Mẫu giường ngủ 2 tầng cho trẻ em cần đảm bảo phần giường ngủ không quá cao. Tầng ngủ bên trên thì cần có lan can chắc chắn. Để trong quá trình ngủ, trẻ sẽ không bị ngã xuống gây thương tích cho trẻ nhỏ.  Ngoài ra, phần cầu thang đi lên cũng phải chắc chắn và dễ dàng. Để cho quá trình nghỉ ngơi của trẻ nhỏ diễn ra thuận lợi hơn.

65836410_2255471584539889_8018947148450103296_n

Giường ngủ 2 tầng cho trẻ em có màu xanh lam

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới góc cạnh của giường ngủ 2 tầng cho trẻ em. Bởi lẽ, trẻ em thường chơi đùa chạy nhảy. Do đó, bạn không nên chọn những loại giường có nhiều hoa văn phức tạp cầu kì. Bạn nên chọn những chiếc giường có thiết kế đơn giản, chất liệu thoải mái không có nhiều góc cạnh. Từ đó, sẽ giúp con bạn có quá trình vui chơi, thư giãn tốt hơn.

Bộ giường ngủ 2 tầng cho trẻ em thông minh này còn được kết hợp với những chiếc tủ, ngăn kéo thông minh. Với thiết kế chắc chắn, chúng giúp hạn chế tối đa sự cố va chạm, xô ngã của trẻ nhỏ. Hơn nữa, còn giúp bạn đựng đồ đạc cho con thêm gọn gàng, ngăn nắp.

2. Chất lượng giường ngủ

Bên cạnh lưu  ý đảm bảo tính an toàn cho trẻ nhỏ thì lưu ý về chất lượng giường ngủ cũng vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, bạn phải chọn được những chất liệu gỗ chắc chắn khi gia công giường ngủ 2 tầng cho trẻ em. Sẽ khiến bộ giường ngủ đảm bảo sự an toàn cũng như sự thoải mái cho con trẻ.

Thông thường những mẫu giường ngủ 2 tầng cho trẻ em được thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên thường quá nặng không đảm bảo bằng gỗ công nghiệp khi thiết kế 2 tầng ngủ. Một số chất liệu thường dùng như : gỗ công nghiệp CNC, gỗ công nghiệp GNC… đều là những chất liệu tốt.

65818631_2779176945487971_3527043485825761280_n

Bộ giường ngủ dành cho trẻ em được gia công từ gỗ công nghiệp CNC

Ngoài chất liệu giường ngủ thì yếu tố màu sắc thiết kế trong giường ngủ 2 tầng cho trẻ em cũng vô cùng quan trọng. Thông thường trẻ nhỏ rất thích các thiết kế hoa văn đơn  giản, ngộ nghĩnh trong các bộ phim hoạt hình. Bạn có thể sử dụng tông màu xanh lam và màu hồng trong thiết kế phòng ngủ làm chủ đạo. Để khiến bộ căn phòng ngủ thêm hấp dẫn hơn.

Trên đây là một số thông tin lưu ý trước khi mua giường ngủ 2 tầng cho trẻ em. Nếu như bạn còn băn khoăn, thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với Gleehome được được tư vấn trực tiếp nhé!

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*