Đặc điểm của tủ thờ gỗ công nghiệp

Thông thường người ta vẫn sử dụng những mẫu tủ thờ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, rất nhiều người lại lựa chọn những mẫu tủ thờ gỗ công nghiệp. Nhiều người không khỏi băn liệu “Liệu dòng bàn thờ này có đặc điểm ra sao? Tuổi thọ của chúng có kéo dài như gỗ tự nhiên không? Giá cả ra sao?”. Hãy cùng Gleehome đi tìm những câu trả lời này nhé!

Số lượng gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm và đắt hơn. Trong lúc đó, người ta đã sáng tạo ra liệu liệu gỗ công nghiệp với giá cả rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa có thể tận dụng tối đa được những nguyên liệu không sử dụng từ chất liệu gỗ tự nhiên. Mà vẫn tạo ra được nhiều mẫu tủ thờ gỗ công nghiệp đẹp mắt.

1. Thiết kế sang trọng hiện đại

Khác hẳn với những dòng tủ thờ được gia công từ chất liệu gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ công nghiệp không thể gia công được những mẫu tủ thờ có phong cách cổ điển nhiều chi tiết. Tuy nhiên chúng lại phát huy tiềm năng tối đa qua những thiết kế sang trọng hiện đại. Đây một trong những ưu điểm lớn nhất khiến người ta yêu thích những mẫu tủ thờ gỗ công nghiệp.

tu-tho-cho-chung-cu-hien-dai-gleehome-gtt14

Bộ tủ thờ gỗ công nghiệp GTT 14 cho chung cư hiện đại 

Chất liệu gỗ này khi gia công những mẫu tủ thờ gỗ công nghiệp sẽ khiến căn phòng thờ thêm sang trọng và thanh lịch hơn. Bề ngoài bộ bàn thờ được phủ một lớp nhựa chống thấm . Do đó, chúng không dễ bám bụi và giữ cho bộ tủ thờ bền đẹp qua sự bào mòn của thời gian.

2. Tuổi thọ đảm bảo

Khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người cho rằng tủ thờ gỗ công nghiệp sẽ có tuổi thọ không đảm bảo. Gỗ công nghiệp được gia công từ gỗ tự nhiên. Trải qua công nghệ xử lí ép gỗ đặc biệt cùng những hóa chất chúng thành những thanh gỗ lớn dày dặn.

ban-tu-tho-go-gu-cao-cap-gtt42-2

Bộ tủ thờ gỗ công nghiệp sau khi được gia công 

Bề ngoài tủ thờ gỗ công nghiệp được phủ một lớp nhựa chắc chắn. Chúng có khả năng ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của oxi hóa trong không khí. Cũng như ngăn chặn được sự tấn công của các loại mối mọt vào những tấm gỗ tự nhiên. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tuổi thọ của những bộ tủ thờ gỗ công nghiệp.

3. Giá cả phải chăng

Nếu như những bộ tủ thờ gỗ tự nhiên có giá thành đắt đỏ khiến người tiêu dùng e dè. Thì những mẫu tủ thờ gỗ công nghiệp có giá thành khá dễ chịu. Thông thường chúng rẻ chỉ bằng 1/3 giá những mẫu bàn thờ gỗ tự nhiên.

logo-thiet-ke-noi-that-gleehome-7

Những mẫu tủ thờ gỗ công nghiệp không chỉ có những ưu điểm về thiết kế hiện đại. Những băn khoăn về tuổi thọ sản phẩm bạn hoàn toàn có thể an tâm. Hơn nữa, giá cả của chúng lại rẻ hơn nhiều so với những mẫu tủ thờ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên chúng lại có nhược điểm về thiết kế cổ điển, nhiều chi tiết.

Sau khi cân nhắc tất cả mọi thứ thì tủ thờ gỗ công nghiệp được đánh giá là một sản phẩm đáng cân nhắc. Nếu như bạn còn những băn khoăn thắc mắc thì hãy mạnh dạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*