Đánh giá địa chỉ thiết kế nội thất khách sạn uy tín và chuyên nghiệp

Được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên thiết kế, thi công nội thất uy tín hàng đầu. Gleehome đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh khả năng phục vụ nhu cầu về không gian sống, Gleehome còn hỗ trợ thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp.

Thông qua một số tiêu chí đánh giá cụ thể mà bài viết ngay sau đây bật mí. Bạn sẽ nhanh chóng hài lòng khi quyết định gửi gắm niềm tin hợp tác ở Gleehome.

Thương hiệu uy tín, giàu kinh nghiệm

Gleehome là thành viên thuộc công ty sản xuất nội thất GA, chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất chiếm ưu thế bậc nhất miền Bắc. Theo thời gian hình thành, phát triển dài lâu, uy tín thương hiệu đã được khẳng định.

Bằng kinh nghiệm tích lũy, Gleehome luôn đưa ra tư vấn giải pháp thiết kế nội thất cho khách sạn phù hợp nhất nhu cầu, điều kiện thực tế của khách hàng. Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo ở https://gleehome.com.vn/. Tất cả đều được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và các chủ đầu tư.

thiet-ke-noi-that-khach-san

Thỏa mãn mọi tiêu chí cần thiết của thiết kế nội thất khách sạn

Khách sạn là địa điểm kinh doanh nên có những đòi hỏi riêng biệt so với các công trình kiến trúc thông thường. Hiểu được điều đó, Gleehome cam kết đáp ứng trọn vẹn mọi tiêu chí thiết kế nội thất khách sạn cần thiết.

Đảm bảo về công năng sử dụng

Trước hết, tính tiện ích của khách sạn sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định lưu trú của khách hàng. Hệ thống nội thất theo đó phải thực sự tiện nghi, an toàn, mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái.

Thẩm mỹ ấn tượng

Sự độc đáo, hài hòa của nội thất sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng ngay lần đầu tiên đến với khách sạn. Vì vậy, những người kiến trúc sư Gleehome phát huy được tinh thần sáng tạo, tạo nên điểm nhấn thu hút nhất cho khách sạn.

Cam kết chất lượng nội thất và tiến độ thi công

Toàn bộ vật liệu nội thất trước khi đưa vào sản xuất đều đã được Gleehome tuyển chọn, kiểm tra kỹ lưỡng. Nhờ vậy, đảm bảo cho chất lượng đúng chuẩn, đặc tính kỹ thuật bền bỉ, an toàn sức khỏe người dùng, thân thiện môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, quy trình thiết kế, thi công nội thất khách sạn tuân thủ các bước khoa học nên tiến độ hoàn thiện nhanh chóng. Tránh trường hợp khách hàng phải chờ đợi lâu, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

thiet-ke-noi-that-khach-san-1

Báo giá cạnh tranh, bảo hành chu đáo

Một trong những lợi thế khác biệt thuyết phục khách hàng hợp tác cùng Gleehome chính là báo giá cạnh tranh và bảo hành chu đáo. Sở dĩ đơn vị tự tin về vấn đề này nhờ vào khả năng cung ứng sản phẩm, dịch vụ trực tiếp, không qua trung gian.

Để được hỗ trợ thành công mục đích thiết kế nội thất khách sạn. Bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0911388799.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*